ประวัติ

 

กลุ่มบริษัท TN ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ.2534 เริ่มจากห้างหุ้นส่วนจำกัด ตันติธเนศสถาปัตย์ ตั้งอยู่เลขที่ 30/118 หมู่ 2 ถนนประชาร่วมใจ แขวงมีนบุรี เขตมีนบุรี กรุงเทพมหานคร ดำเนินธุรกิจการ รับเหมา ก่อสร้าง งานตกแต่ง งานเหล็ก และ อัลลอย

 

 

" WE STEP TOGETHER "

ห้างหุ้นส่วนจำกัด ตันติธเนศสถาปัตย์
TANTITANATE ARCHITECT LTD.

บริษัท ทีเอ็น โพลีคาร์โบเนต จำกัด
TN POLYCARBONATE CO., LTD.

บริษัท ฐิตินันท์สถาปัตย์ จำกัด
THITINAN ARCHITECT CO.,LTD.

สถานีวิทยุ ทีเอ็น เรดิโอ
TN RADIO FM 91.75 MHz.

บริษัท ทีเอ็น สเตนเลส แอนด์ ไททาเนียม โคทติ้ง จำกัด
TN STAINLESS & TITANIUM COATING CO., LTD.

ทีเอ็น โฮสติ้ง
TN HOSTING

 

พ.ศ. 2537

ทำธุรกิจเกี่ยวกับงานสเตนเลส โดยการรับทำชิ้นงาน ประตู หน้าต่าง ราวกันตก ฯลฯ ให้กับหน่วยงานราชการ และ ห้างสรรพสินค้ามากมาย.

 

พ.ศ. 2542

บริษัท ฐิตินันท์สถาปัตย์ จำกัด THITINAN ARCHITECT CO., LTD.
 

      ดำเนินธุรกิจด้านการจำหน่าย ท่อ และ อุปกรณ์สเตนเลส เครื่องมือสำหรับช่างงานเหล็ก และ สเตนเลส พัฒนา และ ผลิตเครื่องบากท่อ TJ 2000 พร้อมจดสิทธิบัตรไว้ในปี พ.ศ. 2543 และร่วมมือกับ บริษัท 3M (ประเทศไทย) จำกัด ในการพัฒนาสายพานทรายมาใช้ร่วมกันเป็นอย่างดี ซึ่งทำการจำหน่ายทั้งในประเทศ และ ส่งออกไปยังต่างประเทศ ได้รับการแต่งตั้งจาก บริษัท 3M (ประเทศไทย) จำกัด ให้เป็นตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์ ตัด ขัด เจียร เรายังได้จัดพิมพ์หนังสือ “สุดยอดประติมากรรมงานสเตนเลส” ที่รวบรวมแบบลาย ประตู หน้าต่าง ราวกันตก พร้อมทั้งข้อมูลความรู้ต่างๆเกี่ยวกับงานสเตนเลส ถึง 2 เล่ม (พิมพ์แล้วกว่า 25 ครั้ง จนถึงปัจจุบัน) และยังได้พัฒนาเครื่องดัดโค้งท่อ TJ Bender อีกด้วย.

 

พ.ศ. 2546

บริษัท ทีเอ็น สเตนเลส แอนด์ ไททาเนียมโคทติ้ง จำกัด (TN STAINLESS & TITANIUM COATING CO., LTD.)

 
   ให้บริการเปลี่ยนสีผิวโลหะเป็นสีทองด้วยไททาเนียมไนโตรด์ ในระบบ PVD (PHYSICAL AVPOR DEPOSITION TITANIUM NITRDE) ด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัยจากต่างประเทศ ซึ่งสามารถเปลี่ยนสีผิวเป็นสีทองสุกปลั่ง คล้ายทองคำบริสุทธิ์ ทนต่อการขูดขีด และ การกัดกร่อนของสารเคมี นอกจากนั้นยังไม่เป็นอันตรายต่อผิวหนังอีกด้วย ปัจจุบัน เรามีเครื่องจักรที่ทันสมัยขึ้น และมีขนาดใหญ่ ที่สามารถให้บริการได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังสามารถให้บริการชิ้นงานขนาดใหญ่ ที่มีความกว้าง 1.20 เมตร ความยาว 1.60 เมตร นอกจากนั้นเรายังเป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องเคลือบเปลี่ยนสีผิวโลหะ(PVD Coating Machine) อีกด้วย.

 

พ.ศ. 2548

 บริษัท ทีเอ็น โพลี่คาร์โบเนต จำกัด (TN POLYCARBONATE CO., LTD.)

    นำเข้าและจำหน่ายแผ่นโพลีคาร์บอเนต จากประเทศไต้หวัน มีรูปแบบสีสัน และ ขนาดให้เลือกมากมาย ภายใต้ตราสินค้า TN ซึ่งผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพสูง จึงมีความใส และ ทนทานต่อแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี เพราะมีขนาดความหนาได้มาตรฐาน เราจึงมั่นใจกล้ารับประกันความใสนานถึง 10 ปี และการแตกหักตามธรรมชาตินาน 5 ปี  

 

พ.ศ. 2549

นำเข้าแผ่นโพลีคาร์บอเนต ตราสินค้า Polygal จากประเทศอิสราเอล ซึ่งมีคุณสมบัติพิเศษ สามารถสะท้อน และ ควบคุมความร้อนได้ดี เพื่อเป็นทางเลือก

นอกจากนั้นเรายังได้จำหน่ายแผ่นอลูมิเนียมคอมโพสิตที่มีมาตรฐาน ภายใต้ตราสินค้า Alumark

จัดทำวารสาร " เพื่อนสเตนเลส " เป็นวารสารแจกฟรี ซึ่งมีเนื้อหาให้ความรู้เกี่ยวกับเรื่องราวในวงการ  สเตนเลสที่ช่างสามารถนำไปใช้ในการประกอบอาชีพ

จัดตั้ง ศูนย์ฝึกอบรม TN (TN Training Center )ขึ้น ณ.ที่ทำการของบริษัท

 

พ.ศ. 2537

จัดตั้ง สถานีวิทยุ TN Radio ให้ข่าวสารความรู้ สาระบันเทิง แก่ชุมชนในละแวกที่ทำการของบริษัทฯ และ ทางInternet ที่ www.tnradio-th.com

จัดตั้ง TN Host ให้บริการพื้นที่จัดทำเว็บไซด์ (Web Site ) โดยมี Sever เป็นของเราเองติดตั้งอยู่ที่ อาคาร การสื่อสารแห่งประเทศไทย

นำเข้าและจัดจำหน่าย แผ่นโพลีคาร์บอเนตนิรภัย MAKROLON HYGRAD และ MAKROLON 15 ซึ่งเป็นนวัตกรรมล่าสุดจาก Bayer ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งสูงด้วยเทคโนโลยี่ของความปลอดภัยและแผ่นโพลีคาร์บอเนตชนิดลอนที่มีคุณสมบัติพิเศษ ที่สามารถสะท้อนความร้อน ตราสินค้า LASERLITE จาก Bayer ประเทศออสเตรเลีย

 

นอกจากนั้นเราได้ทำการร่วมมือกับ บริษัท ไบเออร์ไทย จำกัด ที่จะพัฒนาสินค้าเพื่อให้ได้คุณภาพที่ตรงต่อความต้องการของผู้บริโภคต่อไปในอนาคตด้วยปณิธานที่เรายึดมั่นเสมอมา


พ.ศ. 2556

จัดทำนิตยสาร " คมช่าง " เป็นนิตยสารแจกฟรีรายเดือน ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับงานช่างแลกเปลี่ยนข้อมูลความรู้

alumimiumcomposit miniwave polycarbonate เครื่องเชื่อม เครื่องดัดท่อ เครื่องบากท่อ แผ่นใสแทนกระจก แผ่นหลังคาไวนิล โพลี่ โพลี่แผ่นตัน โพลี่แผ่นลอน โพลี่คาร์บอเนต โพลี่มินิเวฟ ใบเจียร สกอ๊ตไบรท์ หลังคาโพลี่ อลูมิเนียมคอมโพสิต อลูมิเนียมผิวไม้ อลูมิเนียมลายไม้ อุปกรณ์ขัดเงา